Nồi Cơm Điện Đa Năng - Kiêm Tách Đường - Snapbee RC3000 - Dung Tích 3 Lít - Lòng Nồi Niêu Inox 304 Siêu Dày Đầu Tiên Trên Thị Trường

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
1.880.000₫
Nồi cơm Snapbee RC3000 là chiếc nồi cơm đa năng lí lưởng mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. 👉 Chất liệu cao cấp an toàn: 𝐋𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̀𝐢 𝐢𝐧𝐨𝐱 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 trên thị trường (trọng lượng 1kg) - an toàn hơn so với lòng nồi phủ lớp ch...
Số lượng:

Khám phá giải pháp nấu ăn lành mạnh với Nồi cơm đa năng Snapbee RC3000

Hãy bắt đầu hành trình về ăn uống lành mạnh cùng Nồi cơm đa năng Snapbee RC3000, một thành phần không thể thiếu trong mọi gian bếp. Nồi cơm này không chỉ đa năng mà còn được thiết kế để phục vụ gia đình ý thức về sức khỏe, mang đến một cách thông minh để chuẩn bị bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.

Chất liệu cao cấp cho sự an toàn tăng cường Nồi cơm Snapbee RC3000 nổi bật với lòng nồi inox cao cấp, một sự lựa chọn tiên tiến so với lớp phủ chống dính truyền thống. Với trọng lượng 1kg, lòng nồi đảm bảo một môi trường nấu ăn an toàn và lành mạnh hơn cho gia đình bạn.

Tính năng tách đường độc đáo Với giỏ hấp đặc biệt, RC3000 dễ dàng chuẩn bị cơm tách đường, là lựa chọn lý tưởng cho những thành viên trong gia đình có vấn đề sức khỏe. Tính năng này không chỉ giữ nguyên hương vị tự nhiên của cơm mà còn góp phần vào chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Phù hợp với mọi gia đình RC3000 có dung tích 3 lít, đủ dùng cho từ 1 đến 6 người. Thiết kế gọn nhẹ không làm giảm đi tính năng của nó, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hộ gia đình.

Các chức năng nấu ăn đa dạng Với hơn 9 chức năng nấu ăn được cài đặt sẵn bao gồm cơm chậm, cơm nhanh, cơm lứt, cháo, súp, DIY, hầm, giữ ấm, lẩu, xào, Nồi cơm Snapbee RC3000 đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của bạn. Dù bạn muốn một nồi hầm đậm đà hay một nồi lẩu nhanh chóng, nồi cơm này đều có thể đáp ứng.


icon icon icon