Máy làm mì philips HR2356

 29/03/2022  Đăng bởi: Nguyễn Thế Long

Mô tả

Bạn muốn tự tay làm ra những sợi mì, sợi bún đặc biệt từ những công thức đặc biệt ? Bạn đã từng làm chúng bằng tay? Và việc làm mì bằng tay khiến bạn quá oải? Bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể tự động hóa công việc làm mì? Máy làm mì philips HR2356 đang là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn.


Bước 1: Bấm nút chọn lượng bột (hệ thống mặc định 250g trộn trong 10 phút và 500g trộn trong 15 phút)và cho khởi động. Ở bước này phải đảm bảo nắp khay phải được đóng lại thì máy mới khởi động được.

Bước 2: Cho thêm nước và trứng vào máy, bạn có thể thay nước bằng các loại nước ép trái cây khác để cho ra màu mì mà bạn yêu thích.

Bước 3: Bạn chuẩn bị sẵn khay hứng mì, đặt phía dưới mắt ra mì. Sau khi hết thời gian, mì sẽ chạy ra từ mắt ra mì, bạn rắc thêm bột để mì không bị dính vào nhau, và có thể cắt mì theo độ dài ngắn tùy ý thích của bạn. Thật quá đơn n và nhanh chóng phải không nào? Vớimáy làm mì Philips HR2356bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tạo ra những sợi mì tươi ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Bạn sẽ trở thành người nội trợ tài hoa trong mắt người thân và bạn bè đấy? Vì thế, hãy trang bị ngay máy làm mì Philips HR2356cho gian bếp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật:.

- Model: Philips HR2356/21

- Công suất: 200W

- Điện áp: 220V

- Kích thước:40,5x30x34,5 cm

- Trọng lượng: 7.8kg

- Màu: Tím

- Hiển thị: LED

- Xuất xứ: Philips Trung Quốc ( Hàng cao cấp xuất thị trường nội địa )

- Bảo hành: 12 tháng

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon