Găng Tay rửa bát Silicone

Thương hiệu: Tổng Kho Sỉ Và Lẻ Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
GĂNG  TAY RỬA BÁT  Găng tay rửa bát là dụng cụ được nhiều chị em sử dụng cho việc rửa bát, nhằm bảo vệ bàn tay trước những tác động của dầu mỡ, hóa chất tẩy rửa, các vật sắc nhọn. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kích thước chiều d...

GĂNG  TAY RỬA BÁT 

Găng tay rửa bát là dụng cụ được nhiều chị em sử dụng cho việc rửa bát, nhằm bảo vệ bàn tay trước những tác động của dầu mỡ, hóa chất tẩy rửa, các vật sắc nhọn. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, kích thước chiều dài khác nhau mang lại sự lựa chọn thoải mái cho người sử dụng.

Găng tay rửa bát giúp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi các thành phần tẩy rửa , hóa chất độc hại, tránh làm cho da tay mỏng hơn, dễ bong tróc, khô sau một thời gian dài tiếp xúc. Vì thế, việc sử dụng găng tay sẽ hạn chế được những ảnh hưởng này.

Nó sẽ giúp bảo vệ tay trước tác nhân như nước, chất tẩy rửa, dầu mỡ, mùi hôi của thức ăn,…. Đồng thời giúp tránh những vết thương ngoài da tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng khi dính dầu mỡ, hóa chất tẩy rửa.

Việc rửa bát sẽ dễ dàng hơn khi vào thời tiết mùa động lạnh, mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng và giúp chén bát sạch sẽ hơn.

Găng Tay rửa bát Silicone

Là găng tay thương hiệu Hàn Quốc với chất liệu silicon chịu nhiệt cao và thấp dao động từ -40 độ C đến 160 độ C.

Với thiết kế lớp silicon dày giúp thay thế giẻ rửa bát, dễ dàng tạo bọt vệ sinh bát đĩa, chén đũa sạch sẽ. Đồng thời, với đặc tính không thấm nước, không thấm dầu, độ đàn hồi cao giúp thoải mái sử dụng găng tay trong thời gian dài.

Găng tay rử bát vừa có thể rửa bát đơn giản, nhanh chóng vừa có thể bảo vệ đôi bàn tay khỏi hóa chất, dầu mỡ.

 

icon icon icon