Bộ Cây Lau Nhà Thông Minh HIKARI Cao Cấp Nhật Bản

Thương hiệu: Tổng Kho Sỉ Và Lẻ Tình trạng: Hết hàng
450.000₫
Bộ cây lau nhà thông minh HIKARI chính hãng thương hiệu Nhật Bản có thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có thiết kế cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng cầm nắm, làm sạch vô cùng tốt. Chất liệu: Nhựa PP / ABS / ...
Số lượng:

Bộ cây lau nhà thông minh HIKARI chính hãng thương hiệu Nhật Bản có thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt.

  • Sản phẩm có thiết kế cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng cầm nắm, làm sạch vô cùng tốt.
  • Chất liệu: Nhựa PP / ABS / Inox
  • Kích thước cây lau nhà: Kéo cực đại 130 Cm
  • Tính năng: Làm sạch, tiết kiệm nước
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Bộ Cây Lau Nhà Thông Minh HIKARI Cao Cấp Nhật Bản

Bộ cây lau nhà thông minh HIKARI Nhật Bản là sản phẩm cây lau nhà mới nhất mà OneMart cung cấp tới khách hàng. Khác với những sản phẩm bộ cây lau nhà khác, sản phẩm này có thiết kế cao cấp hơn, kiểu dáng rất nhỏ gọn, đặc biết sử dụng công nghệ vắt thế hệ mới giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng.

Đặc Điểm Nổi Bật Có Trên Bộ Cây Lau Nhà Thông Minh HIKARI

Bộ sản phẩm có thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới so với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm có thiết kế cao cấp, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng cầm nắm, làm sạch vô cùng tốt.

Thay vì sử dụng những chiếc thùng đựng nước hàng chục lít. Sản phẩm này của chúng tôi với cơ chế tiết kiệm nước, người dùng chỉ cần đổ khoảng 2 đến 3 lít nước là có thể thoải mái lau, làm sạch nhà cửa.

Thùng đựng nước của cây lau nhà HIKARI được thiết kế bằng nhựa PP vào ABS cao cấp, có độ bền cao, dung tích chứa lớn, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe sử dụng.

Thân cây lau nhà được thiết kế bằng Inox cao cấp, cứng cáp, bền bỉ. Cây lau nhà có thể kéo dãn lên đến 130 cm cho người dùng sử dụng thoải mái hơn, không phải cúi khi sử dụng.

Thảm lau được được thiết kế bằng loại vải bông cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Thảm vô cùng mềm mại giúp đánh bay mọi vết bẩn khi người dùng sử dụng.

Bộ cây lau nhà thông minh có khả năng lau chùi bụi bẩn trong mọi góc ngách. Giúp không gian sống của bạn thêm phần mát mẻ, sạch sẽ.

Sử dụng công nghệ vắt thế hệ mới. Vắt nhanh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều những sản phẩm thông thường.

 

icon icon icon